Vải Thời Trang

293 Chợ Hôm


Vải Satin

Vải Satin là loại vải dệt thường có bề mặt nhẵn bóng và lại một bề mặt mờ. Đây là kỹ thuật chiếm ưu thế sợi dọc dệt tạo thành một số lượng tối thiểu xen kẽ của vải. Nếu vải được hình thành với cách dệt satin bằng cách sử dụng sợi dây tóc như lụa, nylon, polyester, vải tương ứng được gọi là satin.

Vải satin dệt xu hướng có độ bóng cao do số lượng cao nổi trên vải. Kiểu nổi là xen kẽ thiếu, nơi mà các sợi dọc nằm trên đầu của sợi canh ngang, hoặc ngược lại. Bề mặt nổi có xu hướng làm cho vải luôn bóng cũng như cung cấp cho nó một bề mặt mượt mà.

Vải  Satin - Vải thời trang 293 Chợ Hôm

Kiểu dệt satin, kiểu dệt vân chéo, kiểu dệt đồng bằng ba loại cơ bản của dệt mà phần lớn các sản phẩm dệt được hình thành.

Satin thường được sử dụng trong may mặc: áo jacket bóng chày, quần soóc thể thao, đồ lót của phụ nữ, áo ngủ, áo cánh và áo choàng buổi tối, quần soóc võ sĩ quyền Anh, áo sơ mi của một số người đàn ông và cà ra vát.

Vải  Satin - Vải thời trang 293 Chợ Hôm

Nó cũng được sử dụng trong sản xuất giày Pointe để sử dụng trong múa ba lê. Các ứng dụng khác bao gồm các loại vải trang trí nội thất nội thất, chất liệu bọc, và khăn trải giường.

Vải  Satin - Vải thời trang 293 Chợ HômVải Thời Trang Cửa Hàng 293 - Tầng 2 Chợ Hôm Hà Nội