Vải Thời Trang

293 Chợ Hôm


Vải Chiffon

Chiffon (Voan - Vải trong suốt) là một loại vải mịn, trong suốt làm từ sợi tơ thiên nhiên hoặc nhân tạo, Khăn Chiffon thường được dùng làm vật trang trí trong khiêu vũ, nhảy múa vì chúng có diện tích rộng so với trọng lượng.

Một miếng vải Chiffon có diện tích 50 x 50 cm có thể vo gọn lại dấu trong lòng bàn tay. Chiffon được làm từ cotton, tơ lụa hoặc sợi tổng hợp. Chiffon có thể được nhuộm với sắc thái hơi khác nhau, nhưng chiffon làm từ polyeste có thể rất khó để nhuộm.

Chiffon có nhiều loại như Chiffon thường, Himulti chiffon (von nhung), Single chiffon (von the) ....

Vải Chiffon - Vải thời trang 293 Chợ Hôm

Dưới một kính lúp nó giống với một mạng lưới hoặc lưới đó cho chiffon có đặc tính nhìn xuyên qua. Chiffon phổ biến nhất được sử dụng mặc buổi tối , đặc biệt là dùng che phủ, cho một thanh lịch và xuất hiện nổi bật với áo choàng. Nó cũng là một loại vải phổ biến sử dụng trong áo cánh, dây băng, khăn và đồ lót.

Vải Chiffon - Vải thời trang 293 Chợ Hôm

Giống như các loại vải nhiễu, chiffon có thể khó khăn để làm việc vì nó nhẹ và kết cấu trơn. Do tính chất nhạy cảm này, chiffon phải giặt tay rất nhẹ nhàng. Chiffon có cấu trúc mịn, tuy nhiên bề mặt không đều đặn, sờ vào sẽ có cảm giác nhám như cát mịn. Lý do chính yếu là sợi dùng dệt được xe rất chặt và thay đổi theo cả hai chiều khác nhau. Chiffon được làm từ sợi tơ thiên nhiên hoặc sợi filament nhân tạo

Vải Chiffon - Vải thời trang 293 Chợ Hôm

Chú ý khi mặc đồ Chiffon:

  • Chiffon là chất liệu mỏng, có độ trong suốt, vì vậy khi chọn đồ chiffon bạn cần phải chú ý hơn đến việc chọn nội y. Ví dụ, một bộ nội y màu đen không nên mặc cùng một chiếc vày chiffon màu trắng. Màu sắc của nội y phải đồng nhất hoặc tương đồng với màu trang phục. Bạn không nên chọn màu trang phục quá tương phản với màu da.

 Vải Thời Trang Cửa Hàng 293 - Tầng 2 Chợ Hôm Hà Nội